Thứ Hai, 11 tháng 11, 2019

Báo SaoStar: Thí sinh bỏ thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 tung ảnh gợi cảm giữa núi rừng

Cao Diệp Anh khoe nhan sắc gợi cảm trong bộ ảnh đầy nóng bỏng chốn rừng sâu, sau khi tuyên bố rút lui khỏi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam chưa được bao lâu.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/thoi-trang/thi-sinh-rut-lui-khoi-hoa-hau-hoan-vu-viet-nam-tung-anh-nong-bong-6412722.html

Cao Diệp Anh là một trong những thí sinh có thành tích khá ổn định tại Miss Universe Vietnam - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Ở tập 3 của series “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019”, cô là một trong ba thí sinh nhận được số điểm cao nhất từ ban giám khảo, được đánh giá là người đẹp có làn da khỏe mạnh nhất.

Mặc dù đang có lợi thế nhất định nhưng Cao Diệp Anh bất ngờ tuyên bố rút lui khỏi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay. Vừa dừng chân chưa được bao lâu, mới đây trên trang cá chân dài công khai bộ ảnh khoe vóc dáng nóng bỏng.

Thay vì chọn bikini, Cao Diệp Anh tạo sự khác lạ khi choàng vải thay thế.

Cô gái sinh năm 1995 khiến nhiều người bất ngờ trước hình ảnh lẫn phong cách táo bạo.

Sở hữu gương mặt khả ái, Cao Diệp Anh từng có mặt trong top 5 cuộc thi Người đẹp xứ Tuyên 2014 và được bình chọn là thí sinh có làn da đẹp nhất.

Trên trang cá nhân, cô gái gốc Tuyên Quang thường xuyên đăng tải nhiều hình ảnh gợi cảm. Cô từng đảm nhận vai gái làng chơi trong phim truyền hình ăn khác “Quỳnh búp bê”.

Hoài Thanh - Lương Trung Kiên

Tìm kiếm:✨

  • Cao Diệp Anh, Người đẹp xứ Tuyên 2014, Miss Universe Vietnam, Rừng sâu, Núi rừng, Rút lui, Khả ái, Đẹp nhất, Bộ ảnh, Gợi cảm, Tuyên Quang, Thí sinh, Nóng bỏng, Series, Khác lạ, Làn da, Bikini, Dừng chân, Ban giám khảo, Chân dài