Thứ Hai, 11 tháng 11, 2019

Báo Pháp Luật VN: Tuyên Quang: Trường THPT Xuân Huy kỷ niệm 40 năm ngày thành lập trường

Sáng ngày 09/11/2019, trường THPT Xuân Huy, huyện Yên Sơn tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày thành lập trường (1979-2019).

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giáo dục, được chúng tôi tổng hợp từ báo Pháp Luật VN, nguồn bài: http://baophapluat.vn/nhip-song-hom-nay/tuyen-quang-truong-thpt-xuan-huy-ky-niem-40-nam-ngay-thanh-lap-truong-479003.html

Tham dự buổi lễ gồm có bà Phạm Thị Minh Xuân - Ủy viên ban thường vụ tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh lãnh đạo các Sở, ngành; lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Yên Sơn.

Lãnh đạo tỉnh Tuyên Quang tham dự lễ kỷ niệm 40 năm ngày thành lập trường THPT Xuân Huy

Đặc biệt trong buổi lễ nhà trường vinh dự được đón tiếp các đồng chí nguyên là Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng, các thầy giáo, cô giáo cán bộ nhân viên của nhà trường qua các thời kỳ và sự có mặt của các cựu học sinh đã từng học tập, rèn luyện và trưởng thành từ mái trường này.

Về phía trường THPT Xuân Huy tham dự buổi lễ có cô giáo Nguyễn Thị Hòa Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ giáo viên, đại diện hội cha mẹ học sinh và hơn 900 học sinh đang theo học tại trường.

Thế hệ các thầy, cô giáo và học sinh trường THPT Xuân Huy dự lễ kỷ niệm 40 năm thành lập trường

Trải qua 40 năm xây dựng và trưởng thành trường THPT Xuân Huy đã không ngừng phát triển về quy mô cũng như chất lượng giáo dục, nhiều thế hệ học sinh của trường đã và đang đi khắp mọi miền của đất nước, góp phần vào công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Cô Nguyễn Thị Hòa – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt lãnh đạo nhà trường cô giáo Nguyễn Thị Hòa – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ cảm xúc và cùng ôn lại truyền thống của nhà trường trong 40 năm qua.

Đặc biệt, trong không khí hân hoan, phấn khởi của cả nước, chuẩn bị đón chào ngày hội truyền thống - ngày nhà giáo việt nam 20/11, các thế hệ nhà giáo, cán bộ, nhân viên và các cựu học sinh của nhà trường từ khắp mọi miền của tổ quốc tụ hội về đây dưới mái trường THPT Xuân Huy thân yêu để tham dự lễ kỷ niệm 40 năm thành lập trường (1979 - 2019) và đón nhận cờ thi đua của UBND tỉnh Tuyên Quang.

Đ/c Hoàng Quang Trung - Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Tuyên Quang

Cũng tại buổi lễ, anh Hoàng Quang Trung - Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Tuyên Quang (cựu học sinh lớp 12B khóa học 1984-1987) thay mặt cho ban liên lạc và cựu học sinh của nhà trường bày tỏ cảm xúc không thể quên trong những năm tháng ngồi học dưới mái trường lợp tranh, nứa, lá, vách đất và hình ảnh các thầy cô vất vả vượt qua khó khăn, dành tình cảm yêu thương đùm bọc, lên lớp tâm huyết giảng bài cho học trò.

Tri ân thế hệ các thầy cô giáo trường THPT Xuân Huy

Hòa chung không kỉ lễ kỉ niệm 40 năm ngày thành lập trường THPT Xuân Huy, em Nguyễn Thị Hồng học sinh lớp 12C2 chia sẻ: “Em thấy rất là vui và vô cùng xúc động bởi trong ngày hôm nay nhà trường vinh dự đón rất nhiều khách quý và các đại biểu đến tham dự”

Trong khuôn khổ lễ kỷ niệm 40 năm thành lập, đoàn Trường THPT Xuân Huy cũng tổ chức "Hội chợ xuân" Kỷ niệm 40 năm ngày thành lập trường. Đây là hoạt động thiết thực nhằm giáo dục các em về kĩ năng sống, góp phần thúc đẩy hơn nữa sự phối hợp của đoàn thanh niên, giáo viên chủ nhiệm và phụ huynh trong quá trình dạy học và giáo dục kĩ năng sống cho học sinh.

/ Quang Dũng

Tìm kiếm:✨

  • Cựu học sinh, Hoàng Quang Trung, Lễ kỷ niệm, Phạm Thị Minh Xuân, Nguyễn Thị Hòa, UBND huyện Yên Sơn, Ngày thành lập, Ngày hội truyền thống, UBND tỉnh Tuyên Quang, An Sơn, Tuyên Quang, Vách đất, Nhà trường, Bí thư chi bộ, Học sinh, Ban liên lạc, Kỹ năng sống, Nguyễn Thị Hồng, Trưởng thành, Tụ hội